ประโยชน์ของเครือข่ายโฆษณา

วันนี้ขออนุญาตย้ำเตือนกันอีกสักครั้งสำหรับการใช้ประโยชน์จาก "เครือข่ายโฆษณา" หรือ "Ads Network" ที่บริษัทฯ ได้เตรียมไว้ให้สมาชิกทุกท่านได้ใช้งาน ซึ่งขอสรุปประโยชน์ และ ความสำคัญเป็นข้อๆ ดังนี้

ประโยชน์ของระบบเครือข่ายโฆษณา (Ads Network)
1. ใช้เป็นเครื่องมือในการประชาสัมพันธ์ ซึ่งสามารถประชาสัมพันธ์ได้ทั้ง สินค้า/บริการ และเว็บไซต์
2. ใช้เป็นเครื่องมือในการสร้าง Back Link เพื่อทำให้โอกาสในการติด Google มากขึ้น เพราะช่อง URL ที่ใส่เว็บไซต์ในโฆษณา
3. ประหยัดค่าโฆษณา แถมยังได้ผลทาง SEO ไปพร้อมกัน

สรุปสั้นๆ คือ ควรเข้าไปใช้งาน เพื่อให้คนรู้จัก สินค้า, บริการ และเว็บไซต์ของเรามากขึ้น และนอกจากจะได้โฆษณาแล้ว ยังช่วยในเรื่องของการทำ SEO ไปในตัวด้วย เรียกได้ว่า ยิงปืนนัดเดียว ได้นกหลายตัว ดังนั้นถ้าอยากให้เว็บไซต์ของท่านมีอันดับที่ดีใน Google ก็เข้าไปใช้งานระบบนี้กันนะครับ
 
เว็บไซต์คือเครื่องมือสื่อสาร ที่ช่วยให้สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ตลอดเวลาไม่มีวันหยุด ด้วยต้นทุนที่ต่ำมาก เมื่อเทียบกับสื่อชนิดอื่นก็จริง แต่การที่มีเว็บไซต์แต่ไม่ได้โปรโมท หรือแนะนำให้คนรู้จักเว็บไซต์เรา ก็เหมือนกับการเปิดร้านในที่เปลี่ยว

วิธีการเข้าไปใช้งาน
หลังจากเข้าสู่ระบบการจัดการเว็บไซต์แล้ว ให้เข้าไปที่ "เมนูเครื่องมือ/ช่วยเหลือ"
ให้คลิกที่ปุ่ม "ล็อกอินเข้าสู่ระบบ" สำหรับบางท่านอาจเห็นปุ่ม "ล็อกอินเข้าสู่ระบบ" หลายปุ่มเต็มไปหมด ให้คลิกปุ่มแรกปุ่มเดียวเท่านั้น ซึ่งจะเป็นปุ่มของเว็บไซต์

สำหรับท่านที่ใช้บริการระบบนี้อยู่แล้ว หากมีคำแนะนำสามารถแจ้งมาได้ที่ info@powerweb.co.th ทุกคำแนะนำจะได้รับการปรับสถานะให้เป็นสมาชิก VIP ในระบบ ซึ่งจะสามารถลงประกาศ โฆษณาได้แบบไม่จำกัด
 

Power Web Application
โดย : ฝ่ายประชาสัมพันธ์
Power Web Application Co., Ltd.

Power Web Application Co., Ltd. คือผู้ให้บริการระบบ เว็บสำเร็จรูป ประสบการณ์ยาวนานกว่า  14 ปี ด้วยระบบ เว็บไซต์สำเร็จรูป ที่ทันสมัย รองรับการแสดงผลบนมือถือ  และรองรับการแสดงผลของ Google Mobile-First Index

เลือกเว็บไซต์ในแบบของคุณ

เลือกเว็บไซต์ในแบบของคุณ

เว็บโฆษณาสำเร็จรูป

เว็บไซต์ระบบประกาศซื้อขายฟรี

เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการมีสื่อโฆษณาเป็นของตัวเอง ให้ผู้ชมเข้ามาลงโฆษณา, ประกาศซื้อขายฟรี เพื่อให้เว็บไซต์สร้างรายได้ให้คุณในระยะยาว

ปกติ 4,900 บาท/ปี
เหลือเพียง 2,900 บาท/ปี

ใช้ 2ปี แถมฟรีอีก 1 ปี (รวมเป็น 3ปี)

ดูรายละเอียด
เว็บร้านค้าออนไลน์

เว็บไซต์ระบบร้านค้าออนไลน์

เหมาะสำหรับท่านที่มีสินค้า และต้องการเพิ่มช่องทางการขาย เพื่อให้ลูกค้าในอนาคตสามารถเข้าถึงสินค้าของคุณได้ ตลอด 24 ชั่วโมง

ปกติ 5,900 บาท/ปี
เหลือเพียง 3,500 บาท/ปี

ใช้ 2ปี แถมฟรีอีก 1 ปี (รวมเป็น 3ปี)

ดูรายละเอียด
เว็บไซต์สำเร็จรูปสำหรับองค์กร และธุรกิจทั่วไป

เว็บไซต์เอนกประสงค์

เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไป, กุล่ม, องค์กร และธุรกิจทั่วไป ที่ไม่เน้นการขาย ช่วยเสริมภาพลักษณ์ และเพิ่มศักยภาพการสื่อสารในการนำเสนอ

ปกติ 4,900 บาท/ปี
เหลือเพียง 2,900 บาท/ปี

ใช้ 2ปี แถมฟรีอีก 1 ปี (รวมเป็น 3ปี)

ดูรายละเอียด