เว็บไซต์เอนกประสงค์ สำหรับองค์กรและธุรกิจทั่วไป

เป็นเว็บไซต์ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้สามารถรองรับการใช้งานเอนกประสงค์ โดยสามารถใช้เป็นเว็บไซต์ส่วนตัว, เว็บไซต์องค์กร, เว็บไซต์บริษัท, เว็บไซต์ชมชุนทั่วไป หรือชุมชนเฉพาะกลุ่ม เพราะมีระบบสมาชิกที่แบ่งระดับได้ถึง 5 ระดับ พร้อมระบบเว็บบอร์ดที่สร้างเพิ่มได้ไม่จำกัด หรือจะใช้เป็นเว็บไซต์สำหรับขายสินค้าออนไลน์ ขึ้นอยู่กับความประสงค์ของผู้ใช้เป็นหลัก

ใช้บริการระบบเว็บไซต์ของเรา 1 เว็บไซต์ แต่สิ่งที่ท่านได้รับหมายถึง Web site และ Mobile Site ซึ่งเทียบเท่าหรือใกล้เคียงกับ Mobile Application (หรือเรียกสั้นๆว่า Mobile App.) ประหยัดงบการสร้าง App. ได้มากมาย เรียกใช้งานได้ทั้งมือถือ, แท็บเล็ต, iPhone, iPad และ เครื่อง PC พร้อมความสามารถอื่นๆ มากมาย ตามรายละเอียดด้านล่าง...

โปรโมชั่นพิเศษ
ใช้บริการเว็บไซต์เอนกประสงค์

จากค่าบริการปกติ 4,500 บาท/ปี
ลดเหลือเพียง 2,900 บาท/ปี

พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ จ่าย 2 ปี แถมฟรีอีก 1 ปี
(เฉลี่ยค่าใช้จ่ายเพียง1,933 บาท/ปีเท่านั้น)

ตัดสินใจด่วน รับจำนวนจำกัด

สมัครใช้บริการคลิกที่นี่

หมายเหตุ : โปรโมชั่นเลือกได้ว่า จะใช้แบบ จ่ายค่าบริการ 2 ปี แถมฟรีให้อีก 1 ปี ทันที, หรือ เปิดเว็บใหม่ 2 เว็บ แถมฟรีให้อีก 1 เว็บ, หรือ เปิดเว็บใหม่ 2 เว็บ แล้วเลือกเว็บใดเว็บหนึ่ง ใช้งานแบบ 2 ปี

สิ่งที่ท่านจะได้รับเมื่อใช้บริการกับเรา

สิ่งที่ท่านจะได้รับจากเรา

หัวข้อ รายละเอียดโดยย่อ
No Logo
ไม่มีโลโก้เราติดที่เว็บไซต์ของท่าน
เพราะเราเคารพสิทธิ์ความเป็นส่วนตัวของท่านเราจึง ไม่ติดโลโก้ Powered by หรือ Process by, ไม่มีลิงค์ข้อความจากเว็บไซต์ท่านกลับมาที่เรา
ไม่มีค่าใช้จ่ายอื่นๆ แอบแฝง
เราให้ท่านใช้ทุกระบบที่เรามี ในราคาเดียว แบบเบาๆ ไม่มีการแบ่งเป็น Option เพราะนโยบายของเราคือ Full Options One Price. และท่านสามารถ เปิด/ปิดทุกระบบการใช้งานได้เอง
สิทธิ์โดเมนเนมเป็นของท่าน 100%
เพราะท่านเป็นผู้จ่ายเงินค่าโดเมนเนม ดังนั้นสิทธิ์ในชื่อของโดเมนจึงเป็นของท่าน 100% ท่านสามารถที่จะย้ายไปใช้งานที่ไหนก็ได้ตามที่ท่านต้องการ ซึ่งเราจะจดให้ฟรี (เฉพาะ .com, .net, .org, .biz และ .info)
Storage 10 GB.
พื้นที่ใช้งาน 10,000 Mb. (10 Gb.)
หมดกังวลกับพื้นที่การใช้งานไปได้เลย เพราะเราให้พื้นที่แบบจุใจ ประเภทใช้กันอย่างไรโอกาสพื้นที่จะหมดหรือพื้นที่เต็ม แทบจะเป็นศูนย์เลย และพื้นที่ใช้งานดังกล่าวนี้ไม่รวมกับพื้นที่ของอีเมล์นะครับ พื้นที่อีเมล์จะมีให้ต่างหาก
ไม่จำกัด Bandwidth การเข้าชม
Server มีความเสถียรในระดับสูง, มีการอัพเกรดระบบสม่ำเสมอ, การสำรองข้อมูลประจำวัน, การสำรองข้อมูลประจำสัปดาห์, มีการเก็บประวัติการล็อกอินของระบบจัดการ
Mail POP3
อีเมล์แบบ POP3 จำนวน 10 Account
เป็นอีเมล์ POP3 10 Account ภายใต้ชื่อโดเมนของท่าน เช่น โดเมนท่านชื่อ abc.com อีเมล์ที่ใช้ก็จะเป็น info@abc.com สร้างอีเมล์ได้สูงสุด 10 ชื่อ และแต่ละชื่อ มีพื้นที่ให้ 5 Gb. พร้อมระบบจัดการอีเมล์และระบบกรองเมล์ขยะประสิทธิภาพสูงระดับโลก
SEO Support
รองรับระบบ SEO
ไม่ต้องเสียค่าทำ SEO เพราะระบบรองรับ 100%, และไม่ได้ติดแค่ Google แต่ติดทั้ง Yahoo และ Bing, ประหยัดค่าโฆษณา เพราะติดหน้าแรก แบบธรรมชาติ, ทุกหน้า ทุกระบบ สามารถกำหนด Meta Tag ได้ทั้งหมด, พร้อมปรึกษาฟรีจากผู้เชี่ยวชาญ ให้ติดหน้าแรก Google
Multi Language
รองรับหลายภาษา
ระบบของเราไม่ได้รองรับแค่เพียง 1 หรือ 2 ภาษา แต่ทำได้กว่านั้น และในแต่ละภาษาสามารถกำหนดรูปแบบหน้าตาต่างกันได้, กำหนดให้แสดงผลภาษาใดก่อนก็ได้เมื่อเปิดแสดงเว็บไซต์ครั้งแรก และแต่ละภาษารองรับการติด Search Engine 100%
Multi purpose
เป็นเว็บไซต์เอนกประสงค์
ออกแบบมาเพื่อให้สามารถรองรับการใช้งานเอนกประสงค์ โดยสามารถใช้เป็นเว็บไซต์ส่วนตัว, เว็บไซต์องค์กร, เว็บไซต์บริษัท, เว็บไซต์ชมชุนต่างๆ มีระบบเว็บบอร์ดที่สร้างเพิ่มได้ไม่จำกัด หรือจะใช้เป็นเว็บไซต์สำหรับขายสินค้าออนไลน์ ขึ้นอยู่กับความประสงค์ของท่านเป็นหลัก
Web Responsive
เปลี่ยนรูปแบบการแสดงผลตามอุปกรณ์
ไม่ใช่แค่ Trend แต่เป็นคุณสมบัติของเว็บไซต์รุ่นใหม่ "ต้องมี" เพราะการเข้าชมผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่มีแนวโน้มการใช้งานสูงขึ้นในอัตราแบบก้าวกระโดด ซึ่งเว็บไซต์ของเราเป็นระบบ Responsive ทั้ง Front-End และ Back-End
Web Font
เปลี่ยนรูปแบบการแสดงผลของตัวอักษรได้
เวลาของ Web Font มาถึงแล้ว... หมดปัญหากับข้อจำกัดของประเภทตัวอักษรแบบเดิมๆ ลดการพึ่งพากราฟฟิก ช่วยให้เว็บไซต์ดูน่าสนในมากยิ่งขึ้น, ช่วยให้เว็บไซต์มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง, สามารถใช้ Font ที่มีอยู่ในระบบหรือนำ Font จากที่อื่นมาแสดงผลได้
Sorting Module
จัดลำดับการแสดงผลหน้าเว็บไซต์ใหม่ได้เอง
เพื่อให้ระบบตอบสนองความต้องการของท่านได้สูงสุด การแสดงผลของระบบต่างๆ ที่หน้าเว็บไซต์ เช่น รายการบทความ, รายการสินค้า, อัลบั้มรูปภาพ, เมนูด้านข้าง หรือ หมวดหมู่สินค้า ฯลฯ ท่านสามารถจัดเรียงลำดับการแสดงผลใหม่ได้เอง ด้วยการลากแล้ววาง
Customize CSS
ปรับแต่งเว็บไซต์เพิ่มเติมด้วย CSS
ผู้ดูแลเว็บไซต์สามารถใช้ภาษา CSS ในการปรับแต่งรูปแบบการแสดงผลเว็บไซต์ได้โดยผ่านระบบแก้ไข CSS ที่เราเปิดไว้ให้ โดยเราจะมีคู่มือการปรับแต่งให้ใช้เป็นหลักอ้างอิง ซึ่งท่านไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดปัญหาเพราะเรามีปุ่ม Reset เพื่อกลับไปค่าเริ่มต้นได้
Color Theme
โครงสร้าง และชุดสีให้เลือกใช้มากมาย
นอกจากการปรับแต่งเว็บไซต์ด้วยภาษา CSS เรายังมีระบบ Color Theme หรือชุดสีให้เลือกใช้แทนได้ โดยมีชุดสีแบ่งเป็นหมวดหมู่ให้เลือกใช้มากมาย ใช้ง่ายเพียงเลือกชุดสีที่ถูกใจ แล้วกดยืนยัน
Multi Level Menu
รองรับเมนูหลายระดับ
สามารถสร้างเมนูลึกได้ถึง 3 ระดับ และสามารถสร้างตัวคั่นเมนูได้ ทั้งเมนูด้านบนและเมนูด้านข้าง, มีไอคอนประกอบหน้าเมนูให้เลือกใช้มากมาย เปลี่ยนแปลงแก้ไขตำแหน่งการแสดงผลของเมนูได้, เมนูด้านข้างสามารถสร้างกลุ่มเมนูได้
CMS System
ระบบจัดการเนื้อหา
ระบบจัดการเนื้อหาถือเป็นหัวใจหลักของเว็บไซต์ เนื่องจากเป็นระบบจัดการข้อมูลที่ใช้ในการนำเสนอเรื่องราวต่างๆ ให้ผู้ชมได้รับทราบ ซึ่งความสามารถทั้งหมดของระบบไม่สามารถอธิบายได้หมดในนี้จึงต้องรบกวนให้คลิกดูรายละเอียดกันเองนะครับ
Photo Gallery
ระบบแกลเลอรี่ภาพ
สร้างหมวดหมู่อัลบั้มได้ไม่จำกัด, ใส่รูปภาพในอัลบั้มได้ไม่จำกัด, จัดลำดับการแสดงผลของหมวดหมู่ได้, จัดลำดับการแสดงผลของภาพในแต่ละหมวดได้, กำหนดการเข้าถึงภาพใน Gallery ได้ 6 ระดับ, เปิด/ปิดระบบการทำงาน Gallery ได้ ฯลฯ
YouTube Video
แสดงวีดีโอจาก Youtube
มีเครื่องมือสำหรับสร้างโค๊ดแสดงผล YouTube, สามารถแทรกวีดีโอในเนื้อหา หรือวางไว้ในระบบจัดการสคริปต์ภายนอก โดยเฉพาะระบบจัดการสินค้า จะมีช่องให้ใส่วีดีโอจาก YouTube ไว้ด้วย
Social Media
เชื่อมกับโซเซียลมีเดีย
มีเครื่องมือช่วยสร้างกล่อง Like Box เพื่อนำมาติดตั้งในเว็บไซต์ของท่าน และในระบบจัดการเนื้อหา สามารถกำหนดให้การแสดงความคิดเห็นผ่านระบบของ FaceBook ได้ ซึ่งจะทำให้หน้านั้นถูกส่งเป็นลิงค์เข้าไปใน FaceBook ของผู้ที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นได้ทันที
External Scripts
รองรับสคริปต์จากภายนอก
สามารถนำ Code ต่างๆ มาใส่ไว้ในเว็บไซต์ของท่านได้เอง เช่น ราคาน้ำมัน, สภาพอากาศ, อัตราแลกเปลี่ยน รวมทั้งการสร้าง Favorite Icon (รูปไอคอนเล็กๆ ที่แสดงบน Title Page ของเว็บไซต์) เป็นต้น
Banner Ads.
ระบบป้ายโฆษณา
มีระบบป้ายโฆษณาที่ผู้ดูแลเว็บไซต์สามารถเลือกได้ว่าใส่เป็นรูปภาพ หรือจะใส่เป็นโค๊ด โฆษณาจากภายนอกเช่น โฆษณาจาก Google, กำหนดขนาดและจำนวนป้ายโฆษณาได้เอง พร้อมสถิติการคลิก
Web Board
ระบบเว็บบอร์ด
สร้างบอร์ดเพิ่มได้ไม่จำกัด, เลือกได้ว่าจะเป็นสาธารณะหรือเฉพาะสมาชิก, กำหนดการเข้าถึงของสมาชิกได้ 6 ระดับ, มีการเก็บ IP ผู้โพสต์, กำหนดได้ว่าตรวจสอบก่อนหรือแสดงทันทีที่โพสต์, รองรับคลิปจาก Youtube, มีระบบกรองคำไม่พึงประสงค์, มีระบบ Block IP
Meber System
ระบบสมาชิก
เป็นระบบที่มีความสัมพันธ์กับระบบอื่นๆ หลายระบบเช่น เว็บบอร์ด, ร้านค้าออนไลน์, เมนู และบทความ และ อัลบั้มภาพ ดังนั้นระบบสมาชิกไม่ใช่แค่การให้ผู้ชมเข้ามากรอกข้อมูลแล้วจบ แต่เป็นระบบที่ทำให้ผู้ชมกลับเข้ามาใช้บริการซ้ำ สนใจคลิกดูความสามารถเพิ่มเติม..
Contac Form
ระบบติดต่อสอบถาม
เป็นฟอร์มส่งเมล์ติดต่อสอบถามจากผู้ชมผ่านหน้าเว็บไซต์ พร้อมกับเก็บข้อมูลดังกล่าวลงในฐานข้อมูลเพื่อป้องกันเมล์สูญหาย และสามารถตอบกลับเมล์ในระบบได้โดยไม่ต้องเข้าไปในอีเมล์ของท่าน พร้อมระบบปักหมุดแผนที่ หรือเลือกที่จะใส่รูปแผนที่เอง ก็ได้
Map Marker
ระบบปักหมุดแผนที่
นอกจากระบบปักหมุดแผนที่ในระบบติดต่อสอบถามแล้ว เรายังได้สร้างระบบปักหมุดไว้เพื่อเป็นเครื่องมือเอนกประสงค์อีกต่างหาก เพื่อให้ท่านสามารถสร้างแผนที่และปักหมุด แล้วนำไปใช้ในส่วนอื่นๆ ของเว็บไซต์ตามความต้องการ
Tools
เครื่องมือช่วยเหลือ & Widgets
เป็นแหล่งเครื่องมือที่รวบรวมไว้เพื่อผู้ดูแลเว็บไซต์ใช้งาน เช่น ระบบสร้าง Like Box ของ Facebook, ระบบสร้างกล่องแสดงผลวีดีโอจาก Youtube.com, ราคาน้ำมัน, สภาพอากาศ, ระบบสร้าง QR Code เป็นต้น
คู่มือการใช้งาน
เป็นคู่มือที่จะช่วยให้ท่านเข้าใจหลักการทำงานของระบบเว็บไซต์ ตั้งแต่ขั้นพื้นฐานที่จำเป็น ไปจนถึงเทคนิคปลีกย่อยต่างๆ เพื่อให้การปรับแต่งเว็บไซต์เป็นไปตามความต้องการของท่านให้มากที่สุด โดยมีการอธิบายพร้อมภาพประกอบ

ค่าบริการปกติ 4,500 บาท/ปี

ลดเหลือเพียง 2,900 บาท/ปี

พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ จ่าย 2 ปี แถมฟรีอีก 1 ปี (เฉลี่ยค่าใช้จ่ายเพียง 1,933 บาท/ปีเท่านั้น)

สมัครใช้บริการคลิกที่นี่