เว็บไซต์ระบบประกาศซื้อขายฟรี

เป็นเว็บไซต์แบบ Free Classifieds Ads. ที่มาพร้อมกับระบบ Business Directory, ระบบบทความ และ ระบบข่าวประชาสัมพันธ์, การดีไซน์เว็บไซต์เป็นแบบ Responsive Web Design ที่รองรับการแสดงผลบนอุปกรณ์มือถือทุกชนิด จุดเด่นคือสามารถปรับรูปแบบการแสดงผลให้เข้ากับหน้าจอที่เปิดเข้าชมโดยอัตโนมัติ ไม่ว่าจะเป็น PC, Note Book, Smart Phone, Tablet, iPad และ iPhone เป็นต้น พร้อมระบบแชร์ ลิงค์,หัวข้อเรื่อง และรูปภาพของเว็บไซต์ สู่ Social Media เพื่อกระจายสู่กลุ่มผู้ชม

มีระบบสมาชิกพร้อมระบบสะสมคะแนน และการเติมคะแนน เพื่อใช้ในกิจกรรมการโฆษณาภายในเว็บไซต์ พร้อมระบบการอัพเกรดสมาชิก เพื่อเพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งานให้กับสมาชิกที่มีการอัพเกรด, มีระบบการเก็บสถิติการเข้าชมเบื้องต้น โดยแยกเป็น PV และ UIP ในส่วนของระบบ Admin หลักของเว็บไซต์

สิ่งที่ท่านจะได้รับไม่แค่เว็บไซต์ แต่รวมทั้ง เว็บไซต์ และ เว็บมือถือ ในเว็บตัว ประหยัดงบการสร้าง App. ได้มากมาย เรียกใช้งานได้ทั้งมือถือ, แท็บเล็ต, iPhone, iPad และ เครื่อง PC พร้อมความสามารถอื่นๆ มากมาย ตามรายละเอียดด้านล่าง...

โปรโมชั่นพิเศษ
เปิดเว็บไซต์ระบบประกาศซื้อขายฟรีวันนี้

จากค่าบริการปกติ 4,900 บาท/ปี
ลดเหลือเพียง 2,900 บาท/ปี

พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ จ่าย 2 ปี แถมฟรีอีก 1 ปี
(เฉลี่ยค่าใช้จ่ายเพียง 1,933 บาท/ปีเท่านั้น)

ตัดสินใจด่วน รับจำนวนจำกัด

สมัครใช้บริการคลิกที่นี่

หมายเหตุ : โปรโมชั่นเลือกได้ว่า จะใช้แบบ จ่ายค่าบริการ 2 ปี แถมฟรีให้อีก 1 ปี ทันที, หรือ เปิดเว็บใหม่ 2 เว็บ แถมฟรีให้อีก 1 เว็บ, หรือ เปิดเว็บใหม่ 2 เว็บ แล้วเลือกเว็บใดเว็บหนึ่ง ใช้งานแบบ 2 ปี
ตัวอย่างเว็บไซต์

สิ่งที่ท่านจะได้รับเมื่อใช้บริการกับเรา

สิ่งที่ท่านจะได้รับจากเรา

หัวข้อ รายละเอียดโดยย่อ
No Logo
ไม่มีโลโก้เราติดที่เว็บไซต์ของท่าน
เพราะเราเคารพสิทธิ์ความเป็นส่วนตัวของท่านเราจึง ไม่ติดโลโก้ Powered by หรือ Process by, ไม่มีลิงค์ข้อความจากเว็บไซต์ท่านกลับมาที่เรา
ไม่มีค่าใช้จ่ายอื่นๆ แอบแฝง
เราให้ท่านใช้ทุกระบบที่เรามี ในราคาเดียว แบบเบาๆ ไม่มีการแบ่งเป็น Option เพราะนโยบายของเราคือ Full Options One Price. และท่านสามารถ เปิด/ปิดทุกระบบการใช้งานได้เอง
สิทธิ์โดเมนเนมเป็นของท่าน 100%
เพราะท่านเป็นผู้จ่ายเงินค่าโดเมนเนม ดังนั้นสิทธิ์ในชื่อของโดเมนจึงเป็นของท่าน 100% ท่านสามารถที่จะย้ายไปใช้งานที่ไหนก็ได้ตามที่ท่านต้องการ ซึ่งเราจะจดให้ฟรี (เฉพาะ .com, .net, .org, .biz และ .info)
Storage 10 GB.
พื้นที่ใช้งาน 10,000 Mb. (10 Gb.)
หมดกังวลกับพื้นที่การใช้งานไปได้เลย เพราะเราให้พื้นที่แบบจุใจ ประเภทใช้กันอย่างไรโอกาสพื้นที่จะหมดหรือพื้นที่เต็ม แทบจะเป็นศูนย์เลย และพื้นที่ใช้งานดังกล่าวนี้ไม่รวมกับพื้นที่ของอีเมล์นะครับ พื้นที่อีเมล์จะมีให้ต่างหาก
ไม่จำกัด Bandwidth การเข้าชม
Server มีความเสถียรในระดับสูง, มีการอัพเกรดระบบสม่ำเสมอ, การสำรองข้อมูลประจำวัน, การสำรองข้อมูลประจำสัปดาห์, มีการเก็บประวัติการล็อกอินของระบบจัดการ
Mail POP3
อีเมล์แบบ POP3 จำนวน 10 Account
เป็นอีเมล์ POP3 10 Account ภายใต้ชื่อโดเมนของท่าน เช่น โดเมนท่านชื่อ abc.com อีเมล์ที่ใช้ก็จะเป็น info@abc.com สร้างอีเมล์ได้สูงสุด 10 ชื่อ และแต่ละชื่อ มีพื้นที่ให้ 5 Gb. พร้อมระบบจัดการอีเมล์และระบบกรองเมล์ขยะประสิทธิภาพสูงระดับโลก
SEO Support
รองรับระบบ SEO
ไม่ต้องเสียค่าทำ SEO เพราะระบบรองรับ 100%, และไม่ได้ติดแค่ Google แต่ติดทั้ง Yahoo และ Bing, ประหยัดค่าโฆษณา เพราะติดหน้าแรก แบบธรรมชาติ
Web Responsive
เปลี่ยนรูปแบบการแสดงผลตามอุปกรณ์
Responsive Web Design เป็นคุณสมบัติของเว็บไซต์รุ่นใหม่ "ต้องมี" เพราะการเข้าชมผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่มีแนวโน้มการใช้งานสูงขึ้นในอัตราแบบก้าวกระโดด ซึ่งเว็บไซต์ของเราเป็นระบบ Responsive ทั้งหน้าบ้าน และ ระบบหลังบ้าน
Customize CSS
ปรับแต่งเว็บไซต์เพิ่มเติมด้วย CSS
รองรับการปรับแต่งสีสันของเว็บไซต์ ผ่านระบบ CSS สำหรับผู้ดูแลเว็บไซต์ที่มีความรู้เรื่อง CSS
Social Media
แชร์โซเซียลมีเดีย
รองรับการแชร์ข้อมูลผ่าน Social Media ต่างๆ เช่น FaceBook, Twitter, Google+, LinkedIn, Xing, Pinterest, Thumblr, Blogger และรวมทั้งการแชร์จากมือถือเข้าสู่ Line
Google Service
รองรับบริการ Google
รองรับบริการต่างๆ ของ Google เช่น Google Webmaster tool, Google Analytic, Google NewsStand ผ่านระบบ RSS Feeds
Web Stat
สถิติการเข้าชมเว็บไซต์
มีระบบการเก็บสถิติการเข้าชมแบบภาพรวมเบื้องต้น โดยแยกเป็น PV และ UIP ซึ่งจะแสดงในส่วนของระบบ Admin ซึ่งผู้ดูแลเว็บไซต์สามารถทราบได้ทันทีว่าวันนี้และเมื่อวานมีการเข้าชมอย่างไรบ้าง
Make Money
Google Adsense
สามารถใส่ Code โฆษณา Google Adsense ได้ เพื่อเพิ่มช่องทางในการสร้างรายได้อีกทางหนึ่ง
Classifieds
ระบบประกาศซื้อขาย
ผู้ดูแลเว็บไซต์จัดการหมวดหมู่การลงประกาศได้เอง พร้อมระบบจัดการอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง เช่น ประเภทประกาศ, จุดประสงค์ของประกาศ รวมถึงการ Ban ประกาศหรือโฆษณาที่ผิดกฏ
Ads. Stat
สถิติการเข้าชมโฆษณารายตัว
ในส่วนระบบจัดการของสมาชิกแต่ละคน จะมีการเก็บสถิติการเข้าชมโฆษณาในแต่ละรายการโดยแยกเป็น PV และ UIP พร้อมทั้งแสดงผลเป็นกราฟให้ดู ทั้งแบบรายวัน, รายเดือน และรายปี และสามารถเรียกดูย้อนหลังได้
Meber System
ระบบสมาชิก
มีระบบสมาชิกพร้อมระบบสะสมคะแนน และการเติมคะแนน เพื่อใช้ในกิจกรรมการโฆษณาภายในเว็บไซต์ พร้อมระบบการอัพเกรดสมาชิก เพื่อเพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งานให้กับสมาชิกที่มีการอัพเกรด
Sticky Ads.
ปักหมุดโฆษณา
สมาชิกสามารถ ปักหมุดประกาศ แบบรายวัน, แบบรายเดือน , เลื่อนตำแหน่งประกาศ, และการปักหมุดข้อมูลธุรกิจ ได้ด้วยตนเองโดยใช้คะแนนสะสมที่มีอยู่ เพื่อให้โฆษณาของตนเองเข้าถึงผู้ชมให้มากที่สุด
Image Slde
ภาพสไลด์
กรณีสมาชิกอัพเกรดเป็น VIP สมาชิกจะสามารถใส่รูปภาพในประกาศเพิ่มได้อีก (สูงสุด 5 ภาพ) และการแสดงผลของภาพประกาศในหน้าเว็บไซต์จะแสดงเป็นสไลด์ ช่วยให้โดดเด่นยิ่งขึ้น
Support
ระบบแจ้ง/แนะนำ ปัญหา
กรณีสมาชิกอัพเกรดเป็น VIP สมาชิกจะมีระบบแจ้งปัญหา, ติดต่อสอบถามกับ Admin ที่ดูและเว็บไซต์ได้ และ Admin สามารถส่งคำถามหรือคำแนะนำ ถึงสมาชิกแต่ละคนได้แบบตัวต่อตัว โดยที่ไม่จำเป็นต้องรอให้สมาชิกส่งคำถามมาก่อน
Direct Contact
ระบบติดต่อผู้ลงประกาศ
ในหน้าแสดงรายละเอียดของประกาศ ผู้ชมสามารถส่งข้อความเพื่อติดต่อ หรือสอบถาม ถึงผู้ลงประกาศได้ และถ้าผู้ประกาศอัพเกรดเป็นสมาชิก VIP ระบบจะมีอีเมล์แจ้งเตือนอัตโนมัติไปยังสมาชิก เพื่อให้เข้ามาดูข้อความดังกล่าว
Article System
ระบบบทความ
สร้างหมวดหมู่แยกกลุ่มบทความได้ไม่จำกัด ใส่บทความได้ไม่จำกัด ใช้เป็นระบบสร้างเนื้อหาเพิ่มความน่าสนใจให้กับเว็บไซต์ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการติดอันดับใน Search Engine
PR. News
ข่าวประชาสัมพันธ์
สร้างหมวดหมู่ข่าวได้ไม่จำกัด เพิ่มข่าวได้ไม่จำกัด ใช้เป็นระบบสร้างเนื้อหาเพิ่มความน่าสนใจให้กับเว็บไซต์ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการติดอันดับใน Search Engine
Reserved Word
ระบบกรองคำต้องห้าม
เพื่อป้องกันการลงประกาศที่ไม่เหมาะสม ซึ่งระบบกรองคำดังกล่าวนี้จะทำงานทั้งระบบประกาศและระบบ Business Directory เพื่อป้องกันการลงข้อมูลในธุรกิจที่ผิดวัตถุประสงค์
Block IP
ระบบ บล็อคไอพี แอดเดรส
นอกจากระบบ "คำต้องห้าม" แล้ว ยังมีระบบ "บล็อคไอพี" อีกชั้นหนึ่ง เพื่อประสิทธิภาพในการป้องกันการก่อกวนและผู้ลงประกาศผิดกฏหมายและศีลธรรม
Benefits
สิทธิ์ประโยชน์การเป็นสมาชิก
ในระบบการจัดการของสมาชิก จะมีแจ้งรายละเอียดของสิทธิ์ประโยชน์การเป็นสมาชิกไว้ให้สมาชิกได้ทำความเข้าใจและรับทราบถึงความแตกต่างของสิทธิประโยชน์ระหว่างสมาชิกทั่วไปกับสมาชิก VIP เพื่อใช้ในการตัดสินใจในการอัพเกรดสมาชิก
Payment
ระบบแจ้งการชำระเงิน
ในระบบการจัดการของสมาชิก จะมีระบบแจ้งการชำระเงิน ตามวัตถุประสงค์ต่างๆ เช่น การอัพเกรดเป็น VIP , การต่ออายุสมาชิก VIP และ การเติมคะแนนสะสม ซึ่งส่วนของผู้ดูแลเว็บไซต์จะสามารถทราบได้ทันทีว่าสมาชิกท่านไหนแจ้งอะไรเข้ามาและสามารถดำเนินการ อัพเกรด, ต่ออายุ และ เติมคะแนนให้กับสมาชิกได้ทันที เพียงแค่กดปุ่มดำเนินการ ระบบจะทำการให้อัตโนมัติทันที
Payment Gateway
ระบบชำระเงินเงินออนไลน์
ในการรับชำระค่าอัพเกรดสมาชิก และการซื้อคะแนนสะสม มีระบบรับชำระผ่านบัตรเครดิตรองรับ เช่น PayPal, ธนาคารกสิกรไทย, ThaiePay, และ PaySbuy เป็นต้น
Multi Admin
เพิ่ม Admin สำหรับดูแลเว็บไซต์ได้
ระบบ Admin หลักของผู้ดูแลเว็บไซต์ เป็นแบบ Multi Admin สามารถเพิ่ม Admin หรือผู้ดูแลเว็บไซต์ใหม่ได้ไม่จำกัด พร้อมทั้งสามารถกำหนดการเข้าถึงข้อมูลต่างๆ เช่น กำหนดให้สามารถเพิ่ม, ลบ, แก้ไข อย่างใดอย่างหนึ่ง หรือทั้งหมด หรือจะกำหนดสถานะให้เป็น Admin ที่สามารถจัดการได้ทั้งระบบเลยก็ได้เช่นกัน
Site Config
กำหนดค่าการทำงานเว็บไซต์
ระบบการกำหนดค่าการทำงานหลักของเว็บไซต์ เช่น การเปิด/ปิดเว็บไซต์, กำหนดสถานการณ์สมัครสมาชิก, กำหนดสถานการณ์เก็บสถิติการเข้าชม, กำหนดค่าเริ่มต้นสำหรับคะแนนการล็อกอินสำหรับสมาชิก, คะแนนและค่าอัพเกรดสมาชิก รวมทั้งสามารถกำหนด จำนวการลงประกาศของสมาชิกแต่ละประเภทได้ด้วย
User Reserved
ระบบสงวนชื่อผู้ใช้
ระบบ User Reserved เพื่อป้องกันการใช้ User Name ที่อาจก่อให้เกิดการเข้าใจผิดกับผู้ชมทั่วไป ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสียหายต่อเว็บไซต์เช่น User Name ดังต่อไปนี้ Admin, Webmaster ฯลฯ เป็น
Dash Board
ระบบควบคุมและจัดการ
ในส่วนของข้อความประกาศ และข้อมูลต่างๆ ที่สมาชิกลงไว้ ผู้ดูแลเว็บไซต์สามารถปิดหรือเปิดสถานะการแสดงผลได้เมื่อเห็นสมควร โดยสามารถเลือกได้ว่าจะปิดเฉพาะสถานการณ์แสดงผล หรือ ปิดสถานะการใช้งานของสมาชิก
Trace User
การติดตามสมาชิก
ผู้ดูแลเว็บไซต์สามารถติดตามได้ว่า สมาชิกท่านใดลงประกาศอะไร, อย่างไร, เมื่อไร และเท่าใด ทั้งนี้เพื่อให้สามารถติดตามและป้องกันปัญหาในการลงประกาศได้อย่างมีประสิทธิภาพ
Rss Feeds
ฟีดข่าวและข้อมูล
มีไฟล์ RSS เพื่อ Feed ข้อมูลป้อนไปยัง Google Webmaster Tools เพื่อใช้สร้างเป็น Site Map เพื่อใช้สร้าง Index Page ใน Google และยังสามารถนำไปใช้ยังเว็บไซต์อื่นๆ ที่ต้องการนำข้อมูลในเว็บไซต์ของท่านไปเผยแพร่ นอกจากนี้ยังสามารถใช้เป็นแหล่งข้อมูลในการนำไปแสดงผลใน Google Play NewsStand และ App สำหรับอ่านข่าวจาก RSS Feeds จากทุกค่าย

ค่าบริการปกติ 4,900 บาท/ปี

ลดเหลือเพียง 2,900 บาท/ปี

พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ จ่าย 2 ปี แถมฟรีอีก 1 ปี (เฉลี่ยค่าใช้จ่ายเพียง 1,933 บาท/ปีเท่านั้น)

สมัครใช้บริการคลิกที่นี่