เครื่องมือ และ Widgets

เป็นแหล่งเครื่องมือที่รวบรวมไว้เพื่อผู้ดูแลเว็บไซต์ ประหยัดเวลาในการหาข้อมูลมาใช้งาน เช่น ระบบสร้าง Like Box ของ Facebook, ระบบสร้างกล่องแสดงผลวีดีโอจาก Youtube.com, โค๊ดราคาน้ำมัน, โค๊ดสภาพอากาศ, ระบบสร้าง QR Code แบบต่างๆ, ระบบปักหมุดแผนที่ Google เป็นต้น

นอกจากนี้ยังมีเครื่องมือที่จำเป็นและสำคัญอื่นๆ เช่น ระบบจัดการไฟล์ (File Manager), พื้นที่สำหรับใส่ข้อมูล Sitemap และระบบกรองคำหยาบ เพื่อใช้ป้องกันคำไม่พึงประสงค์จากการโพสต์เว็บวอร์ดและการแสดงความคิดเห็นต่างๆ ในระบบแสดงความคิดเห็นของบทความ

ระบบการทำงานต่างๆ ที่กล่าวไปทั้งหมด ผู้ดูแลเว็บไซต์สามารถกำหนด เปิด/ปิด การใช้งานได้ด้วยตนเอง เช่น ระบบไหนไม่ใช้ก็ปิด หรือไม่ต้องเข้าไปทำการใดๆ หากต้องการใช้งานก็สามารถเข้ามาเปิดสถานะ ให้ทำงานได้เองตลอดเวลา

รายละเอียดที่กล่าวไว้ทั้งหมดข้างต้น เป็นรายละเอียดแบบกว้างๆ เท่านั้น สำหรับรายละเอียดปลีกย่อยของแต่ละระบบ สามารถอ่านได้จากคำอธิบายวิธีการใช้งานในแต่ละหัวข้อของแต่ละระบบต่อไป

 

เลือกเว็บไซต์ในแบบของคุณ

เลือกเว็บไซต์ในแบบของคุณ

เว็บโฆษณาสำเร็จรูป

เว็บไซต์ระบบประกาศซื้อขายฟรี

เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการมีสื่อโฆษณาเป็นของตัวเอง ให้ผู้ชมเข้ามาลงโฆษณา, ประกาศซื้อขายฟรี เพื่อให้เว็บไซต์สร้างรายได้ให้คุณในระยะยาว

ปกติ 4,900 บาท/ปี
เหลือเพียง 2,900 บาท/ปี

ใช้ 2ปี แถมฟรีอีก 1 ปี (รวมเป็น 3ปี)

ดูรายละเอียด
เว็บร้านค้าออนไลน์

เว็บไซต์ระบบร้านค้าออนไลน์

เหมาะสำหรับท่านที่มีสินค้า และต้องการเพิ่มช่องทางการขาย เพื่อให้ลูกค้าในอนาคตสามารถเข้าถึงสินค้าของคุณได้ ตลอด 24 ชั่วโมง

ปกติ 5,900 บาท/ปี
เหลือเพียง 3,500 บาท/ปี

ใช้ 2ปี แถมฟรีอีก 1 ปี (รวมเป็น 3ปี)

ดูรายละเอียด
เว็บไซต์สำเร็จรูปสำหรับองค์กร และธุรกิจทั่วไป

เว็บไซต์เอนกประสงค์

เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไป, กุล่ม, องค์กร และธุรกิจทั่วไป ที่ไม่เน้นการขาย ช่วยเสริมภาพลักษณ์ และเพิ่มศักยภาพการสื่อสารในการนำเสนอ

ปกติ 4,900 บาท/ปี
เหลือเพียง 2,900 บาท/ปี

ใช้ 2ปี แถมฟรีอีก 1 ปี (รวมเป็น 3ปี)

ดูรายละเอียด